Vietnam Airlines cung cấp những dịch vụ miễn phí gì trên máy bay?

Vietnam Airlines hãng hàng không 4 sao. Luôn đề ra tiêu chí đem đến sự thoải mái cho hành khách trên các chuyến bay. Vì vậy hãng đem đến những tiện ích miễn phí cho hành khách khi Đặt vé máy bay Vietnam Airlines cụ thể:

Dịch vụ miễn phí dành cho trẻ em trên chuyến bay

Miễn phí nôi trẻ em

Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí nôi trẻ em trên may bay. Với dịch vụ này sẽ rất thuận tiện cho hành khách đi cùng trẻ nhỏ trên các chuyến bay. Bên cạnh đó Vietnam Airlines còn cung cấp dịch vụ nôi miễn phí trên các chuyến bay giành cho trẻ dưới 2 tuổi có trọng lượng dưới 11 kg.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ được cung cấp miễn phí

Nếu hành khách muốn sử dụng dịch vụ nôi trẻ em trên máy bay. Vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi và đặt trước dịch vụ 24 tiếng trước khi khởi hành. Vì số lượng nôi trên mỗi máy bay là có hạn nên hãng sẽ ưu tiên cho những người đặt sớm hơn.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ

Ngoài ra Vietnam Airlines còn cung cấp xuất ăn đặc biệt dành cho trẻ. Bạn cần đăng ký dịch vụ trước 24 tiếng. Lưu ý việc cung cấp xuất ăn đặc biệt dành cho trẻ còn phụ thuộc vào từng đường bay và sân bay đối với những chặng bay ngắn như Mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang sẽ không hỗ trợ dịch vụ này.

Dịch vụ y tế trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí thuốc và dụng cụ y tế

Thuốc và dụng cụ y tế được Vietnam Airlines cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các chuyến bay. Trên máy bay Vietnam Airlines có thuốc chống say máy bay. Nếu bạn bị say máy bay có thể nhờ các tiếp viên cung cấp. Ngoài ra trên máy bay còn có thuốc giảm đau và các dụng cụ y tế như: băng gạc, bông thấm....

Dịch vụ tìm bác sĩ trên chuyến bay

Nếu trên chuyến bay hành khách gặp phải trường hợp khẩn cấp cần nhờ đến sự giúp đỡ của Bác sĩ. Bạn hoàn toàn có thể tìm các tiếp viên để nhờ sự giúp đỡ. Các tiếp viên sẽ thông báo qua loa để tìm bác sĩ có mặt trên chuyến bay để nhờ giúp đỡ.

Dịch vụ nước uống và khăn giấy

Bất kể hành khách đi trên chuyến bay ngắn hay dài của Vietnam Airlines. Bạn đều được cung cấp nước miễn phí. Ngoài ra hãng cũng cung cấp miễn phí giấy ăn trên các chuyến bay. Hành khách nếu khát nước có thể liên hệ các tiếp viên.

Dịch vụ suất ăn miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành trình nội địa

Bạn sẽ được Vietnam Airlines phục vụ đồ ăn miễn phí đối với những chặng bay từ 2 tiếng trở lên. Đặc biệt nếu thời gian bay của bạn rơi vào đúng giờ ăn chính. Bạn sẽ được phục vụ cơm hoặc mì xào thịt heo, kèm theo trái cây hoặc chè tráng miệng.

Dịch vụ suất ăn miễn phí trên chuyến bay Vietnam Airlines

Nếu bạn bay vào lúc sáng hoặc chiều bạn sẽ được phục vụ bánh mì kẹp thịt nguội hoặc chả. Món tráng miệng sẽ là chè hoặc lạc rang. Đối với những chặng bay ít hơn 2 tiếng bạn sẽ được phục vụ một chai nước suối nhỏ và khăn ướt.

Hành trình quốc tế

Vietnam Airlines sẽ phục vụ suất ăn tùy theo hành trình. Trừ những đường bay quá ngắn như: Hồ Chí Minh đi Siem Riep, Hồ Chí Minh đi Phnom penh chỉ mất 45 phút. Còn lại bạn sẽ được phục vụ 2 món chính là cơm hoặc Mì. Món tráng là trái cây hoặc chè tráng miệng.

Với các đường bay dài như giữa Việt Nam và Châu Âu, Châu Úc. Hãng sẽ phục vụ thực đơn gồm 2 bữa ăn nóng. Còn món ăn nhẹ như mì ăn liền thì được phục vụ trong thời gian giữa hai bữa ăn khi khách có yêu cầu.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!