Vietnam Airlines tại Việt Nam

Hãng hàng không nổi tiếng - Vé máy bay Vietnam Airlines - Một trong những hãng hàng không được nhiều hành khách biết đến nhất Tại Việt Nam. Hãng hàng không Theo tiêu chuẩn ba sao.

Vietnam Airlines tại Việt Nam
Với lợi thế là một hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam và những đường bay quốc tế nổi tiếng như

 ✓ Vé máy bay đi Mỹ
✓  Vé máy bay đi Canada
✓  Vé máy bay đi anh
✓  Vé máy bay đi Pháp
✓  Vé máy bay di Úc...

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam
 (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Airlines) là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 7 người do Thủ tướng chỉ định, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 Hàng không Vietnam Airlines được theo tiêu chuẩn 3 sao của Skytrax và chính thức được công nhận và ký kết là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á gia nhập liên minh SkyTeam vào ngày 10 tháng 06 năm 2010. 

Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 69,93% Jetstar Pacific Airlines. Hãng nắm 49% trong Cambodia Angkor Air, hãng hàng không quốc gia Campuchia, và 100% trong VASCO, một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Cho đến cuối năm 2011, tổng công ty chiếm khoảng 80% thị phần thị trường hàng không nội địa tại Việt Nam và khoảng 40% thị phần khách du lịch bay đến và rời Việt Nam.

Với mong muốn mở rộng thị trường hãng hàng không nội địa và quốc tế chúng tôi  "Khang Vuong Booking" Xin được hợp tác lâu dài với thị trường hàng không nói chung và hành khách Vietnam Airlines nói riêng.
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines