Dịp nghỉ lễ dài 30/4 và 1/5 đang tới rất gần, và để đáp ứng yêu cầu đi lại trong giai đoạn cao điểm này hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines xin trân trọng thông báo về việc tăng 175 chuyến bay một chiều cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác để quý khách hàng có thể tận hưởng dịp nghỉ lễ thật thuận tiện với các chuyến bay thông suốt.

Với việc tăng chuyến cho 8 đường bay nội địa cùng với KM mức giá tiết kiệm chỉ từ 399.000đ quý khách có thể sở hữu một lịch trình nhanh chóng, dễ dàng cho những chuyến đi của mình.

Theo đó, kế hoạch " Vietnam Airlines tăng 175 chuyến bay nội địa phục vụ dịp 30/04 và 01/05" sẽ được áp dụng trong giai đoạn cao điểm từ ngày 27/04 – 03/05. Với việc tăng chuyến bay này, tổng tải của Vietnam Airlines đạt trên 180 000 ghế, tăng ~25% so với thường lệ và ~15% so với cùng kỳ. Các đường bay tăng chuyến chủ yếu giữa Hà Nội/TP HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Trong số đó, đường bay dự kiến tăng thêm nhiều nhất là từ Hà Nội/TP HCM đến Đà Nẵng với hơn 100 chuyến nhằm phục vụ hành khách tham dự Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 và nhu cầu nghỉ dưỡng ở thành phố biển xinh đẹp. Tiếp theo đó là đường bay Hà Nội/TPHCM đến Phú Quốc tăng 40 chuyến và đường bay Hà Nội/TPHCM đến Nha Trang tăng 18 chuyến.

Tất cả các chuyến bay trong giai đoạn này đều được mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục giá vé theo thực tế đặt giữ chỗ. Vì thế, nếu bạn có kế hoạch du lịch trong thời gian tới, hãy liên hệ sớm đến Đại lý Vietnam Airlines để được đặt giữ chỗ miễn phí, thanh toán nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất!

Vietnam Airlines tăng 175 chuyến bay nội địa phục vụ dịp 30/04 và 01/05Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!