Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và du lịch của quý khách, hãng hàng không Vietnam Airlines tăng 34 chuyến/ngày Hà Nội – Hồ Chí Minh. Trung bình 30 phút có một chuyến bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại giúp quý khách dễ dàng di chuyển thuận tiện trong thời gian ngắn, không còn lỗi lo về lỡ chuyến bay.

Từ nay, quý khách thoải mái đi du lịch, công tác tại Hồ Chí Minh, Hà Nội mà không cần phải lo lắng đặt chuyến bay, chờ đợi,… Chứ 30 phút sẽ có một chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines hoặc do Vietnam Airlines kết hợp với Jetstar Pacific sẽ khai thác đường một cách tối đa, giúp quý khách di chuyển thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết thời gian chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh

Giờ khỏi hành, giờ hạ cánh và tàu bay các chuyến bay đi Hà Nội, Hồ Chí Minh được mô tả chi tiết theo bảng dưới đây. Dựa vào kế hoạch du lịch, thời gian công tác mà quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội, Hồ Chí Minh phù hợp với lịch trình của mình.

Chuyến bay từ Hà Nội – Hồ Chí Minh

 

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh – Hà Nội

 

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Chuyến bay Hà Nội - Hồ Chí Minh

Các thông tin về giờ khởi hành, giờ hạ cánh về tàu bay có thể được thay đổi mà không báo trước.

Để biết thêm thông tin về chuyến bay và hỗ trợ đặt vé, hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ tới các đại lý, phòng vé của Vietnam Airlines uy tín để được hỗ trợ nhanh nhất.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!