Sriracha Tiger Zoo là vườn thú lớn của Thái Lan với hơn 400 con hổ Bengal và hơn 10,000 con cá sấu các loại.

Dừng chân ở Thái Lan, bạn chớ quên thăm vườn thú Sriracha Tiger Zoo rộng lớn, nơi nuôi dưỡng các loài động vật quý hiếm như hổ Bengal và cá Sấu...

Đây là công viên vui nhộn rất hấp dẫn dành cho người yêu thiên nhiên và các gia đình mang theo em nhỏ.

Sriracha Tiger Zoo ở Thái Lan có diện tích khoảng 400,000  m2, cách thành phố Pattaya khoảng 30 phút đi bằng ô tô. Tại Sriracha Tiger Zoo hiện có khoảng 400 con hổ Bengal và hơn 10,000 con cá sấu.


Vui nhộn với Sriracha Tiger Zoo, Thái Lan 

Ngoài ra còn có Voi, Lợn… cùng rất nhiều loài khác chung sống hòa thuận với nhau.

Được biết, Sriracha Tiger Zoo được chia làm bốn khu vực chính đó là: khu sinh sống của loài hổ, khu biểu diễn tài năng, khu cá sấu và khu cho các loài động vật khác. Trong 4 khu vực đó thì khu sinh sống của loài hổ là nơi thu hút du khách nhiều nhất.

Đến đây, du khách có thể tận mắt nhìn thấy cảnh hổ và lợn chung sống hòa thuận với nhau hay cảnh những chú heo con đang bú sữa hổ. Và, chỉ cần bỏ ra thêm một chút phí nhỏ nữa là du khách thậm chí còn có thể tự mình cho hổ ăn hay nghịch ngợm chụp ảnh cùng với chúng.


Vui nhộn với Sriracha Tiger Zoo, Thái Lan 

Không chỉ vậy, du khách còn được thưởng thức các màn trình diễn tuyệt vời của các loài động vật khác như voi hay cá sấu và chắc chắn, nhiều người sẽ phải giật mình khi được chứng kiến sự thông minh của các chú heo ở đây.

Mặt khác, bạn có thể được gặp “Nữ hoàng Bọ cạp” - người đã đạt kỷ lục Guinness thế giới năm 2008 với khả năng “sống một mình với 5000 con bọ cạp trưởng thành trong một căn phòng rộng 12m2 trong 33 ngày” hay đi sang khu vực của các loài động vật quý hiếm khác xem lạc đà một biếu, hươu, nai hay loài kanguru chân to…


Vui nhộn với Sriracha Tiger Zoo, Thái Lan 

Ngoài ra, vườn thú còn có bảo tàng về loài voi, trong đó trưng bày rất nhiều hiện vật cùng hình tượng của tất cả các loài voi trên thế giới với đủ các kích thước, từ các loài đã tuyệt chủng như voi ma mút, voi chiến của Thái Lan cổ đại đến các loài voi hoang dã của châu Á và châu Phi ngày nay.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!