Trường hợp hành khách có thân hình quá cỡ khi đi máy bay Vietnam Airlines nhằm giúp khách hàng có được sự thoải mái trên chuyến bay hãng cung cấp đến hành khách dịch vụ mua thêm ghế. Hoặc những hành khách mang theo những hàng hóa có giá trị hoặc dễ vỡ muốn mua thêm ghế cho hành lý của mình.

Dịch vụ mua thêm ghế

Đặt thêm Ghế

Đối với những khách hàng có thân hình quá cỡ cần mua thêm ghế cạnh nhau khi Mua vé máy bay đi Indonesia tháng 8, hoặc những hành khách có nhu cầu mua thêm ghế cạnh nhau để ngồi thoải mái. Hay có nhu cầu mua thêm ghế cho những hàng hóa như tranh cổ, đàn guitar, và những đồ vật có giá trị khác.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ này hành khách vui lòng liên hệ đại lý Vietnam Airlines qua Hotline 1900 636 065 trước 24 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay để đặt trước dịch vụ. Dịch vụ này không bị giới hạn số lượng trên mỗi chuyến bay.

Chi phí đăng ký dịch vụ

Về hành khách: áp dụng như khách thông thường. Hành lý miễn cước được mang hành lý với trọng lượng bằng 02 lần mức hành lý miễn cước tương ứng với hành trình sử dụng dịch vụ. Phí áp dụng cho ghế mua thêm: Bằng 100% mức giá áp dụng cho người lớn và phụ thu cho mỗi ghế mua thêm tương ứng với hạng đặt chỗ tại thời điểm phát sinh đặt dịch vụ.

Đối với những hành lý đặc biệt đặt trên ghế.

Hàng hóa dễ gãy

Khi di chuyển đến bất kỳ một địa điểm khác mà bạn mang theo những hàng hóa có giá trị. Để giúp hành khách bảo quản những hành lý dễ vỡ, gãy, hỏng, hoặc những hành lý có giá trị cao như nhạc cụ, tranh, bình cổ... Hành khách có thể sử dụng dịch vụ mua thêm ghế để đặt những món đồ này.

Yêu cầu cần thiết.

Bạn vui lòng đặt trước dịch vụ với các đại lý trước 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Những loại hành lý này phải được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng cũng như không có bất kỳ một góc sắc nhọn nào có thể gây hư hỏng hoặc làm rách vỏ bọc ghế, cũng như gây nguy hiểm đế những hành khách khách tham gia cùng trên chuyến bay.

Trọng lượng

Trọng lượng hành lý không vượt quá 75 kg/một ghế, áp lực lên ghế không vượt quá 0,046 kg/cm2 (75 kg tính trên diện tích 40cm x 40cm).

Lưu ý: Bạn phải tự bảo quản hành lý của mình trong suốt quá trình bay và vận chuyển hành lý khi lên xuống tàu bay tại sân bay. Vietnam Airlines khuyên hành khách cần có mặt tại sân bay sớm để làm các thủ tục trước chuyến bay hãng khuyến khích hành khách nên có mặt tại sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay.Xem thêm