Dịch vụ check in trực tuyến của Vietnam Airlines ra đời. Với mục đích giúp hành khách tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay. Tuy nhiên khi Bongking Vietnam Airlines bạn cũng cần lưu ý đến quy định sử dụng dịch vụ này. Cụ thể như sau:

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến

Dịch vụ này giúp hành khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng Check in tại bất kỳ đâu chỉ cần các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng của bạn có kết nối Internet. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện hoặc tại các máy check in tự động của Vietnam Airlines.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến

Với dịch vụ này bạn sẽ không phải chờ đợi và xếp hàng quá lâu tại sân bay mỗi khi làm thủ tục. Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác, xuất phát từ các thành phố sau:

Tại Việt Nam Thủ tục check in trực tuyến chỉ áp dụng cho các chuyến bay xuất phát từ các sân bay

Đà Nẵng – sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

Hà Nội – sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)

Hồ Chí Minh – sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

Đối với các chuyến bay xuất phát từ các sân bay khác như khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Đông Bắc Á... bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 để biết thêm chi tiết.

Những khách hàng Vietnam Airlines không áp dụng check in trực tuyến

Hành khách đăng ký những dịch vụ đặc biệt (trừ yêu cầu dịch vụ suất ăn đặc biệt).

Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất. Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi.

Hành khách đi trên chuyến bay khởi hành từ các thành phố không thuộc danh mục nêu trên.

Hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác khai thác.

Hành khách đi trên chuyến bay hợp tác thương mại giữa Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác, trong đó hãng hàng không khác là hãng khai thác chuyến bay.

Yêu cầu khác của Vietnam Airlines khi làm thủ tục Check in trực tuyến

Bạn vẫn cần có mặt tại sân bay cũng như tại quầy làm thủ tục trực tuyến. Khi Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 để xác thực thẻ lên máy bay trực tuyến. Bạn phải có mặt tại quầy ít nhất 15 phút trước khi quầy đóng cửa.

Có mặt tại sân bay

Bạn cần xuất trình Thẻ lên máy bay trực tuyến, các loại giấy tờ khác theo yêu cầu giấy tờ để làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu hành khách không thực hiện việc xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến theo đúng thời gian quy định, Vietnam Airlines sẽ huỷ bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách.Xem thêm