Vietnam Airlines khuyến mãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu bay của du khách yêu du lịch, hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai khuyến mãi đặc biệt “Du lịch nước ngoài với vé Vietnam Airlines rẻ như vé nội địa” dành cho mọi hành khách.

Nếu tham gia mua vé máy bay trong khuyến mãi này, hành khách tha hồ đi chu du các quốc gia tươi đẹp trên khắp địa cầu với mức giá khứ hồi rẻ nhất khởi hành từ Sài Gòn chỉ từ 50 USD (hạng phổ thông ) và chỉ từ 259 USD (hạng thương gia).

Cụ thể, các chuyến bay từ Sài Gòn đến Yangon, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur chỉ từ 50 USD tương đương với 1.150.000 đồng tiền Việt. Trong khi đó, nếu bạn bay đến các nước Châu Âu xa xôi, nơi có những nền văn hóa rực rỡ, khác biệt và những cảnh quan hùng vĩ, có nhiều công trình văn hóa, lễ hội đặc sắc ở Paris, London, khu vực EU5 (hơn 30 thành phố thuộc Châu Âu thì bạn cũng chỉ phải trả từ 10.350.000 đồng (tương đương 450 USD) và hạng phổ thông đặc biệt chỉ từ 23.000.000 đồng (1000 USD). Một mức giá hoàn hảo cho các chặng bay dài. Như vậy, bạn có thể dễ dàng có vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan....giá tốt nhất.

Du lịch nước ngoài với vé Vietnam Airlines rẻ như vé nội địa

Riêng đối với hạng thương gia, hành khách sẽ phải trả mức phí đắt hơn đôi chút nhưng đổi lại, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hoàn hảo hơn, chất lượng hơn rất nhiều. Theo đó, nếu bạn bay từ TP. Hồ Chí  Minh đi Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore thì bạn sẽ chỉ bỏ ra mức phí từ 5.960.000 đồng (259 USD). Hành trình từ Tp. HCM đến Jakarta chỉ từ 10.327.000 đồng (449 USD). Các mức giá ưu đãi này áp dụng cho 2 khách trở lên mua vé đi cùng nhau. Hành trình từ Tp. HCM đến London, Paris (khu vực bao gồm 30 nước châu Âu) chỉ từ 50.600.000 VNĐ (tương đương 2200 USD). Xem thêm:vé máy bay đi Pháp giá rẻ

Lưu ý:

-Giá vé ưu đãi đặc biệt nói trên có điều kiện áp dụng

-Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu.

-Giá vé có thể thay đổi theo tỉ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

- Vé được bán tại phòng vé, đại lý và website của Vietnam Airlines.

 Xem thêm