Vietnam Airlines sẽ chính thức ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt từ ngày 1/7/2019. Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ này khi Mua vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại. Hạng phổ thông đặc biệt sẽ có những tiện ích gần như hạng thương gia.

Vietnam Airlines sẽ cung cấp dịch vụ này trên máy bay thân rộng hiện đại của Airbus A350 và Boeing 787 – 9. Hạng dịch vụ mới là sự nâng cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ của hãng hàng không quốc gia. Việc ra mắt này sẽ gúp hành khách sẽ có thêm trải nghiệm thú vị khi bay cùng Vietnam Airlines.

Hạng ghế phổ thông Đặc biệt có ưu điểm gì?

Hạng ghế phổ thông Đặc biệt của Vietnam Airlines

Hạng ghế phổ thông đặc biệt chỉ có giá cao hơn 500.000 VND so với hạng phổ thông linh hoạt. Nhưng hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ vượt trội của hạng thương gia. Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp từ mặt đất đến trên không của hãng như:

  • Được phục vụ làm thủ tục tại quầy riêng.
  • Được sử dụng phòng chờ Bông Sen.
  • Lên máy bay bằng lối đi, hoặc xe bus ưu tiên.
  • Được phục vụ các tiêu chuẩn cao cấp nhấ trên máy bay như: Nước uống chào mừng, khăn nóng, suất ăn nóng, đồ uống đa dạng, và các chương trình giải trí phong phú, hấp dẫn.
  • Tiêu chuẩn hành lý miễn cước 30 Kg. Gắn thẻ ưu tiên kèm 2 kiện hành lý xách tay.

Ưu đãi đặc biệt từ Vietnam Airlines nhân dịp ra mắt hạng ghế phổ thông đặc biệt

Vietnam Airlines dành tặng khách hàng ưu đãi mức giá phổ thông đặc biệt chỉ từ 3 triệu đồng (chưa bao gồm thuế phí). Chỉ tương đương với mức giá hạng phổ thông linh hoạt.

Chương trình áp dụng cho khách hàng Đặt vé máy bay Vietnam Airlines trong thời gian từ 01/07 – 15/07/2019. Thực hiện hành trình từ 01/07 – 31/10/2019. Hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim, Vàng và Titan được nâng hạng phổ thông Đặc biệt miễn phí khi mua loại vé Phổ thông linh hoạt trong tháng 7 (một số điều kiện đi kèm).

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Hạng phổ thông Đặc biệt lần đầu tiên được Vietnam Airlines ra mắt trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Với mục tiêu hoàn thiện trọn vẹn dải sản phẩm. Cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu về dịch vụ cao cấp của đông đảo khách hàng hiện nay.

Những nỗ lực này nằm trong chiến lược giữ vững tiêu chuẩn quốc tế 4 sao trong 4 năm liên tiếp. Hãng sẽ liên tục đổi mới, nâng cấp qua các năm theo yêu cầu của Skytrax. Hạng dịch vụ mới sẽ là bước tiến chiến lược tiếp theo của Vietnam Airlines trên lộ trình trở thành thương hiệu hàng không đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.”Xem thêm