Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines trân trọng thông báo kế hoạch tăng chuyến bay 1 chiều nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và phục vụ hành khách dịp 30/4, 1/5, cụ thể:

Trong giai đoạn cao điểm từ 28/4/2016 đến 04/5/2016, Vietnam Airlines triển khai tăng thêm 136 chuyến bay một chiều trên 9 đường bay nội địa. Tổng tải cung ứng trong giai đoạn này đạt khoảng 250.000 ghế, tăng gần 10% so thường lệ và 35% so cùng kỳ, tập trung chủ yếu trên các đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế; Tp.Hồ Chí Minh - Phú Quốc.

Vietnam Airlines

Kế hoạch tăng chuyến như sau:

-          Trên đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng: tăng 49 chuyến bay một chiều,

-          Trên đường bay giữa Hà Nội và Phú Quốc: tăng 22 chuyến bay một chiều,

-          Trên đường bay giữa Hà Nội và Nha Trang: tăng 14 chuyến bay một chiều,

-          Trên đường bay giữa Hà Nội và Huế: tăng 16 chuyến bay một chiều,

-          Trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Phú Quốc: tăng 22 chuyến bay một chiều.

Vietnam Airlines t 

Các chuyến bay trong giai đoạn này được mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục theo thực tế đặt giữ chỗ. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại dự kiến của mình, chủ động liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines về khả năng xác nhận chỗ trên chuyến bay để có lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo trang web chính thức của Vietnam Airlines  hoặc gọi điện thoại tới các Đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ.

 Xem thêm