Bạn muốn khởi hành đi Nha Trang từ thủ đô Hà Nội hãy đến các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc để được hướng dẫn.

Được ví như chiếc boong tàu đầy nắng trên bờ biển xinh đẹp, Nha Trang là thành phố biển dễ mến được du khách ngoài nước ghé thăm.

Đến với Nha Trang, bạn sẽ được du ngoạn biển xanh, cát trắng và nghỉ dưỡng bên những resort sang trọng, những dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam.

Nha Trang thực chất là một thành phố nằm gọn gàng trong một thung lũng trước núi và ven biển. Bắc và nam được giới hạn bởi những dãy núi cao, với những đỉnh cao đạt từ 700 – 900m. Nó sở hữu 19 hòn đảo lớn nhỏ nằm rải rác xa gần.Phía tây thành phố là tuyến QL1 nối Nha Trang với thành Diên Khánh – một vùng đồng bằng trước núi với diện tích không lớn song cực kỳ trù phú của Khánh Hòa.


Nha Trang 

Khí hậu Nha Trang ôn hòa, mát mẻ, không có cái nắng gay gắt của miền Nam cũng không có cái lạnh cắt da cắt thịt ngoài bắc hay những đợt gió phơn Tây Nam khó chịu mà là sự hiện diện của 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Ngay cả những ngày nóng nhất thời tiết Nha Trang vẫn có những ngày ôn hòa, không oi nồng và thường từ 4h chiều trở đi sẽ đột ngột trở nên dịu hẳn, trời đất trở nên mát mẻ dễ chịu do có gió nồm đông nam thổi vào.

Ngoài ra đến với vùng biển Nha Trang, ngoài tắm nắng, tận hưởng không khí trong lành, tĩnh lặng của biển khơi, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn hấp dẫn như các món Hải Sản, các món Tôm, Mực...

Không chỉ có vậy, bạn còn được lặn ngắm những rặng san hô dưới lòng đại dương, những vách đá quy tụ hàng ngàn loài cá lớn nhỏ đủ màu sắc tung tăng bơi lặn...


san hô Nha Trang 

Chính vì vậy, hãy đặt mua vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines. Đại lý Vietnam Airlines luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay đến Nha Trang cũng như các thành phố khác của Việt Nam và trên thế giới.

Nếu bạn có nhu cầu mua vé, hãy gọi đại lý Vietnam Airlines theo số (024)3747 4848.

Thông tin chuyến bay đi Nha Trang từ Hà Nội


Vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội Xem thêm