Từ thành phố Sài Gòn bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Vietnam Airlines để vào Nha Trang du ngoạn.

Chỉ trong thời gian bay ngắn ngủi ( khoảng 1 giờ bay) Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với vùng biển đẹp của Việt Nam, nơi chỉ có nắng, gió và cát hòa quyện tạo nên một bản nhạc bất tận của đại dương.

Nha Trang cách thủ đô Hà Nội 1.278km nhưng chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 450km nên việc bay đến Nha Trang cực kỳ thuận lợi. Do đó, giá vé máy bay đi Nha Trang từ Sài Gòn cũng rẻ hơn rất nhiều.

 Vé máy bay đi Nha Trang


Không những thế, hiện nay hãng hàng không vietnam Airlines còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi vé máy bay đi nội địa giá rẻ, hành khách có thể nhanh chóng liên hệ với các đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc để mua vé và sớm có chuyến du lịch kỳ thú đến Nha Trang.

Dừng chân tại đây, du khách có thể khám phá các bãi biển đẹp như mơ, các hòn đảo xa bờ nhiều cảnh đẹp hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn, những món quà tuyệt vời mà biển khơi ban tặng.

Và sau khi trở về, bạn cũng đừng quên mua vài món đồ lưu niệm từ Nha Trang như Mực, yến Sào, nem Ninh Hòa, Cá Ngựa nhé. Đây đều là những đặc sản có một không hai của vùng biển Nha Trang mà bạn có thể sẽ không tìm thấy ở bất cứ một nơi nào khác ngoài thành phố biển xinh đẹp này.

 Vé máy bay đi Nha Trang từ sài GònXem thêm