Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá hấp dẫn nhất trên thị trường đang có bán tại Khang Vượng Booking.Đặt mua vé nhanh nhất vui lòng liên hệ 04.37474848 hoặc 08. 3920 5999.

Vé máy bay đi Thụy Sĩ của Vietnam Airlines được chính thức mở bán tại Khang Vượng Booking có giá rẻ nhất.Là đại lý uy tín có văn phòng tại hai thành phố lớn là Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Khang Vượng Booking luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi du khách tham gia vào hành trình bay tới nước Thụy Sĩ xa xôi nhưng cũng không kém phần nổi tiếng. Từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu trong lãnh thổ Việt Nam, bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ , Vietnam Airlines của Khang Vượng Booking. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn đường bay, giá cả, các hành trình bay của Vietnam Airlines tới Thụy Sĩ nói riêng,vé máy bay của Vietnam Airlines đi Pháp, đi Mỹ, đi Canada và nhiều nơi trên thế giới nói chung. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tới Thụy Sĩ bên trời Âu bằng tấm vé máy bay đi Thụy Sĩ.

Với tấm vé máy bay đi Thụy Sĩ này, bạn sẽ có cơ hội thăm đất nước của những chiếc đồng hồ đã thành thương hiệu.bạn có thể mua những chiếc đồng hồ cực đẹp và chính hãng Thụy Sĩ tại chợ đồng hồ lớn nhất thế giới Baselworld.Chợ này được tổ chức vào tháng ba hằng năm là điểm đến hấp dẫn nhất của mọi tín đồ yêu đồng hồ, nhất là nam giới.Thành phố nhỏ Basel này còn được bình chọn là đáng sống nhất Châu Âu.

Vé máy bay đi Thụy sĩ

Basel này nằm nép mình giữa trung tâm châu Âu, sát biên giới với Pháp và Đức nên mặc dù là một thành phố nhỏ nhưng mang nhiều đặc trưng của một thành phố quốc tế, đa văn hóa, đa ngôn ngữ và rất sống động không lẫn vào đâu được.Và đặc biệt nhất, bất kể mọi du khách đều không thể bỏ qua thành phố thủ đô Bern. thành phố cổ, di sản văn hóa được UNESCO công nhận từ năm 1983. Tên của thành phố này có giai thoại khá thú vị, công tước Berchtold V Zahringen nói rằng con mồi đầu tiên ông săn được sẽ được lấy tên cho thành phố. Và đó là một chú gấu (Bern - Barn trong tiếng Đức - có nghĩa là con gấu)

Huy hiệu nổi tiếng và cổ xưa nhất của thành phố xuất hiện lần đầu vào năm 1924 có hình một con gấu càng là minh chứng xác thực cho giai thoại này. Hiện nay cũng có một công viên Gấu được đặt ngay cạnh con sông Aare thơ mộng.

Vé máy bay đi Thụy sĩ

Bern có lịch sử hơn 900 năm, di sản còn lại là khu phố cổ với kiến trúc rất ấn tượng và vẫn được giữ nguyên cho đến ngày hôm nay. Đây được coi là một mẫu mực điển hình trong việc bảo quản tốt nhất một kiến trúc đô thị thời Trung cổ tại châu Âu.

Điểm ngắm khu phố cổ tuyệt tác này đẹp nhất là từ nhà hàng Rose Garden từ trên cao. Sau một vòng đi thăm thành phố, chúng tôi được mời dùng bữa trưa tại nhà hàng trên đồi này. Vừa mỏi chân vì đi bộ, vừa phải leo lên con dốc cao khiến ai cũng mệt phờ, nhưng quả là những người bản địa muốn tạo một bất ngờ lý thú. Khi đi đến nhà hàng ở trên cao, quay mặt nhìn xuống, cả khu phố cổ với mái ngói nâu đỏ và con sông Aare chảy qua thành phố nằm gọn trong tầm mắt bạn. Một vẻ đẹp khó cưỡng.Xem thêm