Vé máy bay đi Zurich, Thụy Sĩ giá rẻ nhất trên thị trường đang có bán ở Khang Vượng Booking. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999
Được mệnh danh là thành phố hiếu khách nhất châu Âu và cũng là thành phố của những thắng cảnh đẹp, những địa danh đầy lãng mạn, thành phố Zurich, Thụy Sĩ sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Zurich nằm soi bóng bên sông Limmat, thuộc khu vực đông bắc Thụy Sĩ, và ở phía cực bắc khu vực hồ Zurich, cách dãy núi Alpes khoảng 30km. Bao quanh thành phố là nhiều đồi núi và các rừng cây trải dài theo các sườn núi từ tây sang đông, là những hành lang sinh học quý giá cho môi trường trong lành của thành phố, dù bị cắt khúc bởi hệ thống đường sá.

Zurich, Thụy Sĩ  
Hiện nay, những khu rừng này là nơi thư giãn rất được ưa chuộng của người dân Zurich. Với nền văn hóa đa dạng cùng nền kinh tế năng động và một thiên nhiên được giữ gìn nguyên vẹn, Zurich được xem là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới.

Với khách phương xa, bên cạnh những công trình kiến trúc kỳ vĩ như nhiều nước châu Âu khác, thành phố Zurich còn có vô số sự kiện, liên hoan văn hóa diễn ra suốt năm, đủ đễ họ hăm hở lên kế hoạch nghỉ dưỡng tại nơi này. Trong đó, nổi tiếng nhất là lễ hội đường phố diễn ra vào ngày thứ bảy thứ hai của tháng tám, được tổ chức trên các con đường dọc theo hồ Zurich.

Đây là cuộc trình diễn âm nhạc được phố lớn nhất thế giới và là sự kiện hàng năm lớn nhất Zurich.

Không chỉ có vậy, Zurich, Thụy Sĩ còn có vô số các điểm tham quan hút khách khác.

Zurich, Thụy Sĩ  
Từ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đến Zurich bằng cách đặt vé máy bay đi Zurich của Vietnam Airlines – hãng hàng không Quốc Gia uy tín, chất lượng nhất đất nước. Nếu bạn chọn Vietnam Airlines, hãy đến ngay Khang Vượng Booking, đại lý cấp một ủy quyền của Vietnam Airlines. Nơi cung cấp cho bạn vé máy bay đi Zurich, vé máy bay đi Thụy Sĩ giá tốt nhất. Bạn sẽ là khách hàng thông minh nhất khi lựa chọn Khang Vượng Booking làm người bạn đồng hành tin cậy.Xem thêm