Vé máy bay Vietnam Airlines, Vé máy bay đi Jakarta  được hệ thống Vietnam airlines cung cấp với giá vé rẻ nhất ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Jakarta là thủ phủ của Indonesia. Thành phố tuyệt đẹp này được bao bọc bởi những rặng núi, bờ biển và những di sản văn hoá lịch sử lâu đời. Jakarta là nơi giao thoa giữa văn hoá Hồi Giáo và văn hoá phương Tây — Thiên Chúa Giáo. Từ thế kỷ 16, khi người Châu Âu đến vùng đất này, hàng loạt các công trình hiện đại đã được xây dựng nhưng những kiến trúc cổ của vương quốc Java vẫn được bảo tồn gần như nguyên vẹn.

jakarta

Jakarta có rất nhiều bảo tang và các công trình kiến trúc cổ.  Đến Jakarta, bạn không thể không ghé qua chiêm ngưỡng niềm tự hào của thành phố: giáo đường Hồi giáo Istiqual. Đây là giáo đường Hồi giáo lớn nhất Đông Nam Á với diện tích ngôi đền chính là 4ha và khu vực xung quanh là 9 ha. Ngôi đền có sức chứa tới 200.000 tín đồ Hồi giáo đến cầu nguyện. Trong đền còn có một thư viện với rất nhiều sách, nên đây còn là nơi người dân địa phương đến để đọc sách, thư giãn...

Jakatar

Ngay giữa trung tâm thành phố là ngôi chợ đặc biệt: chợ bạn các loại chim. Đến đây, bạn có thể tìm thấy gần như mọi loại chim nhiệt đới với đủ màu sắc. Cả khu chợ này luôn tràn ngập tiếng hót vui tươi.

Khang Vuong Booking rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng chuyến bay tới Jakarta của bạn. Hãy liên hệ với Khang Vuong ngay bây giờ để được  tư vấn đường bay miễn phí và đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Jakarta nhanh nhất,  tiết kiệm chi phí nhất.Xem thêm