Vé máy bay Vietnam Airlines, Vé máy bay đi Singapore được hệ thống Vietnam airlines cung cấp với giá vé rẻ nhất ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

       Singapore là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Singapore về đêm

Singapore về đêm

       Đặt chân xuống Singapore, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh — sạch - đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malay, Trung Quốc, Ấn Độ…cho đến các nước phương Tây. Khi    Đến Singapore bạn còn có dịp mua sắm thỏa thích trong những dịp đại hạ giá diễn ra trong những lễ hội của quốc đảo xinh đẹp này.

Nhà hát tại Singapore

Nhà hát tại Singapore

        Ngày nay Singapore phát triển rất nhanh. Đây là một đất nước mang tầm cỡ thế giới, sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng và công viên cảnh quan. Phong phú với một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa, Singapore là một đất nước năng động phong phú và giàu màu sắc ở nhiều phương diện đối lập. Có thể nói: Singapore là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây.

Bể bơi trên cao vinh Mirana - Singapore

Bể bơi trên cao vinh Mirana - Singapore

        Những địa điểm không thể bỏ qua khi tới Singapore như : Cầu cảng Clarke, Nhà hát trên vịnh-Esplanade, Orchard Road-con phố chen chúc những gian hàng, đảo Sentosa…

 Ẩm thực tại Singapore cũng vô cùng nồng nàn và thú vị.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp  cùng Vietnam Airlines!   Xem thêm