Vé máy bay Vietnam Airlines, Vé máy bay đi Thụy Sĩ được hệ thống Vietnam airlines cung cấp với giá vé rẻ nhất ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

        Ai cũng biết Thụy Sĩ được nhắc đến như một Đất nước của những ngân hàng hàng đầu, của công nghiệp chế tạo đồng hồ, của thiên nhiên phong phú và nền kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới.

        Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Khí hậu chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và lục địa nên ôn hoà, mát mẻ, nhiệt độ trung bình 12 °C.

        Hệ sinh thái của Thụy Sĩ có thể bặc biệt mỏng manh, do nhiều thung lũng bị chia cắt bởi các núi cao, thường hình thành các hệ sinh thái độc nhất. Các vùng núi cũng dễ bị tổn thương với nhiều kiểu thực vật không thể được tìm thấy ở những độ cao khác, và chịu nhiều áp lực từ du khác và chăn thả gia súc. Các môi trường khí hậu, địa chất và địa hình của khu vực alpine làm cho hệ sinh thái rất mỏng manh này đặc biệt nhạy cảm với biến đổi khí hậu.

Cảnh quan Thụy Sĩ

Cảnh quan Thụy Sĩ

       Ngành đại học cũng đang là một trong những thế mạnh của đất nước này, nổi bật là ngành đào tạo du lịch và quản lý khách sạn nhà hàng.

        Đất nước xinh đẹp này đang phát triển mạnh mẽ về du lịch. Hàng năm có rất đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm Thụy Sĩ, thưởng thức món Socola tuyệt hảo, các lâu đài cổ kính và tham gia các trò chơi trượt tuyết và các thế vận hội mùa đông mà đất nước này thường xuyên đăng cai.

       Đến Thụy Sĩ, du khách có thể đi cáp treo và chiêm ngưỡng quan cảnh nơi đây từ trên cao.

Đi du lịch bằng cáp treo tại Thụy Sĩ

Đi du lịch bằng cáp treo tại Thụy Sĩ


Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp  cùng Vietnam Airlines !  
Xem thêm