Với người Việt Nam, Tết là ngày vui sum vầy cùng gia đình, bạn bè, do đó dù đi xa đến đâu, dù cho trăm công nghìn việc bận rộn thì họ cũng sẽ sắp xếp về thăm gia đình, thăm quê hương xứ sở. Do đó, nhu cầu đi lại, thăm thân, mua sắm tết và du lịch dịp tết tăng cao hơn ngày thường nhiều lần.

Để đáp ứng được nhu cầu đi lại của mọi hành khách trong dịp tết Bính Thân 2016 này, hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines sẽ tăng thêm khoảng 800 chuyến bay nội địa và quốc tế, tương ứng 136.000 chỗ trên 22 đường bay sau:

-Giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh: tăng khoảng 192 chuyến;

-Giữa  Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: tăng khoảng 90 chuyến;

-Giữa Tp. Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Huế: tăng khoảng 90 chuyến.

-Giữa Hà Nội - Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Đà Nẵng, Đồng Hới;

-Giữa Tp. Hồ Chí Minh - Hải Phòng, Vinh, Huế, Nha Trang, Phú Quốc,  Buôn Mê Thuột, Pleiku, Đồng Hới;

-Giữa Cần Thơ – Đài Bắc, Cao Hùng (Đài Loan);

-Giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đài Bắc, Cao Hùng (Đài Loan), Hồng Kông (Hồng Công), Fukuoka, Osaka (Nhật Bản).

Vietnam Airlines tăng 800 chuyến bay phục vụ Tết Bính Thân 

Vì thế, trong thời gian từ 26/1 đến 24/2/2016 (tức 25/12 đến 24/1 Âm Lịch), Vietnam Airlines tăng tối đa các chuyến bay phục vụ đông đảo du khách, giúp bạn có chuyến bay an toàn, nhanh chóng trong dịp năm hết tết đến này, bên cạnh đó, các chuyến bay tăng lên còn giúp các gia đình có dịp đi du xuân cùng nhau đến các điểm du lịch nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Vì thế, hãy lên kế hoạch và mua vé máy bay Vietnam Airlines ngay hôm nay nhé. Mua vé càng sớm, giá vé máy bay Vietnam Airlines càng rẻ.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại dự kiến và khả năng có chỗ trên các chuyến bay trong dịp cao điểm Tết để có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp đặt chỗ cùng một lúc trên nhiều chuyến bay gây trùng lặp và tự động bị hủy các đặt chỗ đó.

Vietnam Airlines tăng 800 chuyến bay phục vụ Tết Bính Thân 

Hành khách nên chủ động thời gian đi lại để đảm bảo việc làm thủ tục lên máy bay theo đúng quy định, có mặt tại sân bay sớm 3 tiếng trước giờ khởi hành để hoàn tất các thủ tục hàng không với đầy đủ giấy tờ tùy thân cho người thân và trẻ nhỏ. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, hành khách có thể sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của VNA (Web check-in, Mobile check-in…) và thực hiện làm thủ tục tại quầy tự làm thủ tục (Kiosk check-in) tại các sân bay tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách vui lòng liên hệ với các phòng vé và Dai ly Vietnam Airlines trên toàn quốc. Chúc quý khách có một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng và một năm mới nhiều niềm vui!Xem thêm